Giới thiệu

về công ty

Thạch dừa (NATA DE COCO) được chế biến bởi sự lên men vi khuẩn Acetobacter xylinum trong môi trường nước dừa.

Thạch dừa có màu trắng trong, hơi dai. Mặc dù bản chất hoá học của thạch dừa là polysaccharide nên giá trị dinh dưỡng không cao, tuy nhiên chúng lại có đặc tính kích thích nhu động ruột làm cho việc điều hoà bài tiết được tốt hơn. Ngoài ra, vì giá trị dinh dưỡng không cao nên thạch dừa còn được xem là thực phẩm tốt để giảm nguy cơ béo phì. Một số nghiên cứu gần đây còn chỉ ra rằng: Chế phẩm từ nước dừa này có tác dụng phòng ngừa ung thư và có khả năng nuôi dưỡng một làn da mịn màng. Chính vì vậy, thạch dừa đã được ứng dụng vào trong các lĩnh vực như: mỹ phẩm, y khoa…

Thạch dừa TITSI của công ty TÂM PHÁT được chế biến trên cơ sở kết hợp tính truyền thống và hiện đại. Là sản phẩm đã được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn bởi nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng đủ mọi tầng lớp. Sản phẩm thạch dừa TITSI khẳng định chất lượng cao cấp, hương vị độc đáo bằng một dây chuyền sản xuất khép kín với từng công đoạn được kiểm tra và giám sát chặc chẽ.

Hiện nay sản phẩm đã được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước biết đến và ưa chuộng. Với hệ thống phân phối là các siêu thị: Sài Gòn CoopMart, Big C, Siêu thị Sài Gòn, Maximax (Vinmart), VINA Food… hệ thống các nhà bán sỉ và lẻ trên toàn quốc. Thị trường xuất khẩu: Anh, Pháp, Thụy Điển, Canada, Úc, Hàn Quốc…

Sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng đủ mọi tầng lớp, độ tuổi lựa chọn và tin dùng đó là nhờ vào việc không sử dụng đường hoá học trong chế biến, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản cấm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng gói với nhiều loại qui cách khác nhau nhằm phù hợp với sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, lấy chất lượng làm tiêu chí tồn tại và phát triển của công ty. Vì nhu cầu và đòi hỏi ngày càng khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng, công ty đã không ngừng phấn đấu, nghiên cứu, cải tiến để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, trình bày đẹp mắt, tiện dụng… phù hợp với sự lựa chọn và thị hiếu của tất cả khách hàng.

Giá trị cốt lõi