GẠO LỨT SẤY TÂM PHÁT

Thơm ngon, sạch, giảm cân, giữ dáng, tốt cho người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường

Sản phẩm ăn liền, không phải chế biến.

Gạo lứt, còn gọi là gạo rằn, gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng.

Cung cấp nhiều chất xơ, chất dầu, Vitamins B6, B1, B2, B3, E, complex cacbohydrate… và các chất khoáng khác. Theo nghiên cứu mới nhất, chất dầu trong gạo lứt tocotrienol factor (TRF) có tác dụng trừ khử những chất hóa học gây hiện tượng đông máu và giảm Cholesterol từ 12 đến 16%.

Sản phẩm rất thích hợp cho những người bệnh tim mạch, tiểu đường và muốn giảm cân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục Giỏ hàng Tài khoản Tìm kiếm